THẬT RA BẠN KHÔNG MUỐN ĐEO KÍNH

NHƯNG ĐỘ CẬN LẠI CHƯA THÍCH HỢP VỚI PHẪU THUẬT 

 VẬY TẠI SAO! BẠN KHÔNG DÙNG BỘ ĐÔI THẢO DƯỢC PYLOPIC 

CHUYÊN PHỤC HỒI VÀ CẢI THIỆN THỊ LỰC ĐƯỢC NHẬP KHẨU TỪ MỸ 

BỆNH CẬN THỊ – Khiến trẻ em đeo kính, người lớn đeo kính, người già đeo kính. Dường như cận thị không chừa một ai. Cận thị là một tật khúc xạ thường gặp ở người lớn và cả trẻ em. Bạn có cảm thấy bất tiện khi tầm nhìn lúc nào cũng phải phụ thuộc vào cặp kính. Hiện nay, tình trạng đáng báo động có khoảng 1.5 triệu học sinh mắc bệnh cận thị và con số đó dự kiến sẽ tăng lên hàng năm. Trẻ em ở độ tuổi vui chơi, bạn bè chạy nhảy thoải mái trong khi mình lúc nào cũng bị cặp kính cận làm trở ngại.

Người lớn làm việc bất tiện khi gặp các tình trạng đau mỏi mắt do bệnh cận thị gây nên trong quá trình làm việc thời gian dài. Người già bình thường cơ thể đã yếu, mắt lại không tốt ánh sáng trước mắt chỉ còn dựa vào cặp kính. Thời gian trước Tôi cũng từng là một người từng bị cận, hiểu được nỗi khổ khi trong một số trường hợp thì cặp kính là một trở ngại lớn.

Thật may mắn khi Tôi được biết đến giải pháp điều trị cận thị từ Mỹ, phân phối độc quyền bởi Dược Phẩm PyLoRa đó là Bộ đôi dược thảo PYLOPIC gồm 2 loại Eye Factors và Vision Factors. Từ ngày điều trị Tôi cảm thấy thị lực tiến triển tốt lên rất nhiều.

Cận thị là một căn bệnh phổ biến dễ mắc phải, không gây nguy hiểm nhưng đó cũng sẽ là nguyên nhân tiềm ẩn dẫn tới nhiều bệnh lý nguy hiểm về mắt khác. Trước khi nói đến xa hơn, cận thị đã gây cho bạn không ít phiền toái.

 ➡ Bạn nhìn mờ, không rõ sự vật.

 ➡ Khó tập trung vào hình ảnh nhìn thấy.

 ➡ Bạn hay nhức mắt, mỏi mắt.

 ➡ Choáng váng mỗi khi tăng độ.

 ➡ Không thể nhìn xa, khó nhìn thấy rõ nét khuôn mặt người khác.

Những gì bạn đang trải qua, Tôi đều hiểu rõ. Bởi vì trước khi có một đôi mắt khỏe, Tôi đã từng là một người bị cận. Nhưng Tôi may mắn hơn bạn một chút, khi biết đến giải pháp từ thảo dược thiên nhiên hàng đầu Mỹ. Nhưng không sao khi bạn đã đọc đến đây thì Tôi tin chắc bạn cũng sẽ giống như Tôi, sẽ làm những gì tốt nhất cho đôi mắt của mình.

Tôi rất nóng lòng giới thiệu đến bạn bí quyết đã giúp Tôi tạm biệt bệnh cận thị đó là Bộ đôi dược thảo PYLOPIC. Nhưng trước khi đến với giải pháp điều trị, bạn cần hiểu rõ cận thị là gì? Nguyên nhân và các yếu tố nguy cơ làm cho căn bệnh này ngày càng lan rộng.

Khi nắm rõ được rồi bạn sẽ thêm tin tưởng vào hiệu quả mà bí quyết Tôi muốn chia sẻ với bạn ở đây, song song đó bạn còn có thể theo dõi tình trạng sức khỏe đôi mắt.

 BỆNH CẬN THỊ LÀ GÌ? 

Tên khoa học cho bệnh cận thị này là MYOPIA. Xảy ra khi các mạch máu dưới mắt bị tổn thương, phồng to dẫn tới võng mạc lớn bất thường. Điều này ảnh hưởng đến hội tụ của hình ảnh trên võng mạc, làm rối loạn chức năng thị giác.

Căn bệnh này chiếm một số lượng đáng kể trong nhóm các tật khúc xạ ở mắt. Người bệnh sẽ gặp khó khăn trong việc nhìn những sự vật ở cự ly xa. Hình ảnh sự vật ở gần dễ nhìn thấy và rõ nét, nhưng ở khoảng cách trên 1 mét thì hình ảnh lại trở nên mờ nhòe.

VẬY NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU DẪN ĐẾN BỆNH CẬN THỊ?

Theo chuyên môn bệnh lý thì là do trục nhãn cầu dài bất thường, thay vì sự vật được hội tụ trên đúng nhãn cầu giúp mắt nhìn rõ. Sự rối loạn trên làm sự vật không được hội tụ trên đúng võng mạc, mà ở trước võng mạc, gây nên tình trạng không rõ nét, lờ mờ.

Đó là lý do tại sao mà bệnh cận thị được nhiều người biết đến là chứng nhìn gần rõ nhìn xa lại mờ nhòe.

Ngoài nguyên nhân trên, 2 yếu tố nguy cơ sau đây cũng là nguyên nhân dẫn đến bệnh cận thị.

YẾU TỐ NGUY CƠ DẪN ĐẾN CẬN THỊ 

 1. Yếu Tố Bẩm Sinh.

Yếu tố di truyền là nguyên nhân khó tránh khỏi. Theo Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO), nếu ba và mẹ đều bị cận từ 6 điốp trở lên 100% trẻ sinh ra có nguy cơ mắc bệnh cận thị bẩm sinh. Còn nếu ba hoặc mẹ bị cận từ 6 điốp thì tỷ lệ 33-56% nguy cơ trẻ sẽ bị di truyền.

Độ cận ở trẻ bị cận bẩm sinh thường cao trên 20 điốp, ở tuổi trưởng thành đi nữa thì độ cận vẫn tăng cao. Tình trạng này kéo dài rất dễ nguy cơ biến chứng sang các bệnh nguy hiểm về mắt khác như: Thoái hóa điểm vàng, xuất huyết võng mạc,…

 Mặc dù yếu tố di truyền đóng vai trò quan trọng. Nhưng sự bùng nổ của bệnh cận thị gần đây còn liên quan đến yếu tố mắc phải.

 2. Yếu Tố Tự Mắc Phải.

 Lứa tuổi mắc bệnh nhiều nhất là ở độ tuổi học đường. Do học tập và sinh hoạt thiếu khoa học làm mắt điều tiết quá độ.

 📒 Ở Trường:

 👉 Học tập với cường độ cao.

 👉 Ánh sáng không đầy đủ.

 👉 Tư thế ngồi học không phù hợp.

 🏠 Về Nhà:

 👉 Trẻ thường xem tivi trong nhiều giờ liền và với khoảng cách gần.

 👉 Ngoài ra, những thiết bị điện tử: Máy tính bảng, điện thoại di động luôn luôn có những trò chơi thu hút trẻ.

 👉 Không những thế nhiều trẻ khi về nhà còn phải hoàn thành bài tập.

 Tình trạng trên kéo theo giấc ngủ bị giảm sút, thời gian ngủ ngắn lại. Lâu dần do mắt điều tiết quá sức sẽ dẫn đến bệnh cận thị.

 Nói thế không phải tỷ lệ người lớn mắc bệnh không cao. Với xu hướng phát triển hiện nay. Công nghệ đóng vai trò quan trọng trong hầu hết các công việc. Dân văn phòng là những đối tượng dễ mắc phải bệnh cận thị, thời gian làm việc trên máy tính càng lâu tỉ lệ thuận với nguy cơ mắc bệnh cận thị.

 Ở người già, các chức năng suy thoái dần. Mắt là cơ quan thể hiện rõ nhất. Nhận thức được sớm sẽ kéo dài thời gian mắt suy yếu bảo vệ thị lực khỏe mạnh.

DẤU HIỆU ĐỂ NHẬN BIẾT BỆNH CẬN THỊ LÀ GÌ?

Trong một số trường hợp, người bệnh có thể kèm theo các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, buồn nôn.

PHÂN LOẠI CẬN THỊ!

Ở tình trạng nhẹ dưới 3 điốp, chưa có sự tổn thương đáy võng mạc. Điốp lúc này sẽ tăng từ tuổi học đường đến khi trưởng thành và sau đó ổn định lại.

Từ 3 đến 6 điốp, được gọi là tình trạng trung bình. Sẽ dần xuất hiện các tổn thương mạch máu tại võng mạc.

Nếu trên 6 điốp, lúc này cận thị đã ở mức độ nặng. Các mạch máu tại võng mạc có nhiều suy biến. Xuất huyết và có thể dẫn tới bong võng mạc. Đồng thời mắt sẽ có xu hướng lồi ra.

Khi bạn đã đọc đến đây Tôi chắc hẳn bạn đã nắm được ngọn ngành của căn bệnh. Nhưng để lấy lại thị lực tốt nhất cho người cận thị ta cần có mục tiêu rõ ràng. Thế mục tiêu đó là gì?

Từng là một người bị cận thị. Tôi hiểu hết những mong muốn và băn khoăn khi không biết liệu phương pháp nào điều trị hiệu quả. Sau nhiều năm điều trị, bí quyết đã giúp Tôi lấy lại thị lực đó là Bộ đôi dược thảo PYLOPIC từ Mỹ gồm EYE FACTORS VISION FACTORS – giúp bạn phục hồi và duy trì thị lực tốt nhất.

Hãy gọi ngay cho Dược Phẩm PyLoRa theo số 0909 748 517 – 0962 158 661 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm với giá tốt nhất.

Tôi biết bạn có rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp xung quanh bộ đôi thảo dược này. Tôi sẽ tiếp tục giải đáp những câu hỏi của bạn và khiến bạn hoàn toàn tin tưởng vào bộ đôi thảo dược tuyệt vời đến từ Mỹ này.

 1. Bộ đôi dược thảo PYLOPIC dùng thời gian bao lâu thì có hiệu quả?

Nếu kiên trì sử dụng căn bệnh cận thị của bạn sẽ không còn quay lại sau 1 phác đồ. Tuy bộ đôi thảo dược không có tác dụng nhanh chóng như thuốc Tây nhưng tác dụng của nó mang lại rất tốt và lâu dài, hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Ở những người bị cận kéo dài trong nhiều năm liền, bạn cần dùng tối thiểu là 2 phác đồ. Thảo dược sẽ giúp mắt bạn luôn trong trạng thái khỏe mạnh và phục hồi thị lực như trước đây.

 2. Chế độ ăn uống sinh hoạt như thế nào thì hợp lý?

3. Bạn lo lắng không biết bộ đôi dược thảo này có phù hợp với mình?

Bạn yên tâm, Bộ đôi dược thảo PYLOPIC hoàn toàn phù hợp với mọi lứa tuổi.

Bộ đôi dược thảo PYLOPIC gồm: Eye Factors và Vision Factors là một giải pháp hiệu quả cho những ai có mong muốn điều trị khỏi bệnh cận thị mà không cần phẫu thuật.

Kết quả sử dụng sản phẩm sẽ thay đổi phụ thuộc vào cơ địa và sức khỏe người dùng. Nhiều người đã không còn tình trạng nhìn mờ, mỏi mắt và thị lực suy giảm.

Các bác sĩ là người hướng dẫn và giúp bạn trong quá trình trị bệnh. Nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định cho sức khỏe của mình. Vì vậy bạn đừng ngần ngại, hãy mau để lại tin nhắn hoặc gọi ngay số 0909 748 517– 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí và đặt mua bộ đôi thảo dược cho sức khỏe của chính bản thân bạn.

4. Có cần sử dụng thêm thuốc Tây hay sản phẩm nào khác không?

Bạn hoàn toàn không cần sử dụng thêm thuốc Tây trong quá trình sử dụng bộ đôi thảo dược này. Bộ đôi sẽ thay thế thuốc Tây hay bất kỳ sản phẩm nào khác mà bạn đang sử dụng.

5. Cũng là thảo dược nhưng bộ đôi này có gì khác với thuốc Bắc?

Các loại thuốc Bắc được tạo nên từ các thành phần thảo dược tự nhiên nhưng bản thân mỗi loại thảo dược đều mang những độc tố riêng, quá trình khai thác, bảo quản, bào chế sơ sài nên thuốc chưa hoàn toàn phát huy công hiệu mà còn gây ra những tác dụng phụ.

Đối với bộ đôi thảo dược này thì khác. Các thành phần thảo dược được trồng và khai thác, chọn lọc kỹ lưỡng. Chúng được loại bỏ độc tố, chắt lọc những gì tinh túy nhất và được bào chế bởi các dược sĩ hàng đầu tại Mỹ với công nghệ hiện đại. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thảo dược.

 6. Tập thể dục cho mắt để giúp mắt có thể phục hồi thị lực tốt nhất.

 7. Sử dụng sản phẩm có ảnh hưởng gì không?

Tôi xin cam kết bạn sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng gì khi sử dụng. Bộ đôi thảo dược có thành phần 100% thiên nhiên và không có tác dụng phụ. Với phương châm đặt sức khỏe và sự hài lòng của bạn lên hàng đầu. Tôi không chỉ bán cho xong một món hàng rồi thôi. Tôi mong muốn mang lại giá trị đích thực cho sức khỏe của bạn. Đến với Dược Phẩm PyLoRa bạn sẽ được.

Dược Phẩm PyLoRa cam kết mang lại cho bạn những lợi ích khi sử dụng Bộ đôi dược thảo PYLOPIC dành cho người bị cận thị.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho Dược Phẩm PyLoRa theo Hotline 0909 748 517 – 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí về liệu trình nhé!

Bạn hãy lắng nghe các chuyên gia và khách hàng đánh giá như thế nào về sản phẩm của Tôi.

ĐÁNH GIÁ TRUNG THỰC TỪ NHỮNG KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT:
 – Cảm nhận của Anh Nguyễn Tăng Linh Phụng (28 tuổi ở Tp. Hồ Chí Minh) bị cận thị nhưng đã giảm độ cận hiệu quả với Bộ Đôi Thảo Dược PYLOPIC từ Mỹ gồm Eye Factors và Vision Factors.
 
– Cảm nhận của Chị Nguyễn Hoàng Đan Di (22 tuổi ở Tp. Hồ Chí Minh) mới phát hiện cận với Bộ Đôi Thảo Dược PYLOPIC từ Mỹ gồm Eye Factors và Vision Factors đã giúp Chị Di phục hồi lại thị lực hiệu quả.
 
– Cảm nhận của Anh Lê Tấn Đạt (26 tuổi ở Tp. Hồ Chí Minh) thị lực cải thiện độ cận đã giảm rõ rệt với Bộ Đôi Thảo Dược PYLOPIC từ Mỹ gồm Eye Factors và Vision Factors.
 
 SỰ ĐÁNH GIÁ CỦA CÁC CHUYÊN GIA

Hiện nay có 3 phương pháp chính mà người bệnh vẫn thường áp dụng khi bị cận thị như sau:

Còn đối với thuốc Bắc thì sao? Thuốc Bắc có thành phần là thảo dược tự nhiên, cây cỏ có tác dụng chữa bệnh nhưng với sự sơ chế sơ sài, không loại bỏ được tạp chất thì tác dụng điều trị sẽ giảm đi rất nhiều đồng thời gây ra các bệnh khác. Thuốc Bắc có tác dụng hay không phụ thuộc nhiều vào cơ địa người dùng. Trong thời buổi hiện nay khi tình trạng buôn lậu dược phẩm ngày càng phổ biến, môi trường ô nhiễm thì liệu loại thuốc bạn sử dụng có thật sự hiệu quả.

Trong mỗi loại thảo mộc thiên nhiên đều chứa 2 thành phần: Dược tính và độc tính. Vì vậy không phải cứ hái thảo mộc, phơi khô rồi dùng là tốt. Khi thành phần độc tính trong thảo mộc không được loại bỏ, như vậy là bạn đang vừa trị bệnh, vừa mang thêm bệnh vào người. Dù hiện tại thuốc Bắc đã được cải tiến, thuốc được bào chế dưới dạng viên nén dễ sử dụng cho người bệnh, thời gian bảo quản lâu hơn trước nhưng với công nghệ thô sơ, độc tính vẫn còn đó.

Đây chỉ là những biện pháp tạm thời, nếu dùng thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bộ đôi thảo dược này ra đời nhằm khắc phục hoàn toàn các vấn đề trên.

 Bộ đôi dược thảo PYLOPIC gồm EYE FACTORS và VISION FACTORS là sự kết hợp giữa Đông y và Tây y. Đông y là thành phần thảo dược thiên nhiên, Tây y là công nghệ chiết xuất hiện đại loại bỏ hoàn toàn tình trạng đau nhức mắt, mỏi mắt do điều tiết thời gian dài.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho Dược Phẩm PyLoRa theo Hotline 0909 748 5170962 158 661 để được tư vấn miễn phí về liệu trình nhé!

BỘ ĐÔI DƯỢC THẢO HOÀN HẢO

DÀNH CHO NGƯỜI BỊ CẬN THỊ

Bộ đôi dược thảo được bào chế bởi Công ty dược phẩm Natural Factors. Với hơn 70 năm trong lĩnh vực Y học, Natural Factors đã cho ra mắt hơn 30.000 loại sản phẩm và được bán rộng rãi ở khắp thế giới. Công ty đang sở hữu hơn 2000 mẫu đất để trồng các loại thảo dược.

 

Từng sản phẩm của Công ty Natural Factors hoàn toàn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn gieo trồng đến khi thành phẩm. Hơn 1000 dược sĩ hàng đầu với thâm niên kinh nghiệm hơn 30 năm đang cống hiến tại đây. Mỗi sản phẩm được bào chế bởi công nghệ hiện đại tân tiến với các quy trình được kiểm soát khắt khe.

Các sản phẩm đều được trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng và kiểm nghiệm lâm sàng. Với tiêu chí “Nâng cao sức khỏe của mọi người”, những gì Công ty Natural Factors mang lại ắt hẳn đã làm bạn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Các bác sĩ là người hướng dẫn và giúp bạn nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định cho sức khỏe của mình. Vì vậy bạn đừng ngại ngần hãy mau để lại tin nhắn hoặc gọi ngay số 0909 748 517 – 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm cho sức khỏe của chính bản thân bạn.

ĐÔI NÉT VỀ ÔNG BÙI THẾ HIỂN

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH VÀ SÁNG LẬP CÔNG TY PYLORA

Gia đình Ông Bùi Thế Hiển hiện đang định cư tại nước ngoài và ông đã có thời gian dài tiếp xúc, sử dụng các sản phẩm tại Mỹ. Ông nhận thấy ở Mỹ chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, an toàn cho người sử dụng. Vì vậy ông quyết đem những sản phẩm này về thị trường Việt Nam. Ông mong muốn mọi người dân Việt đều được sử dụng hàng hóa chất lượng Mỹ.

Khởi nghiệp từ thương hiệu Chợ Mỹ – nơi cung cấp các mặt hàng thời trang, túi xách hàng hiệu Mỹ, ông đã đạt được những thành công nhất định. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc nhập và phân phối các mặt hàng tiêu dùng từ Mỹ, Canada,… Ông nhận thấy sức khỏe người Việt đang ngày càng giảm sút với số người mắc bệnh ngày càng gia tăng. Với mong muốn được chăm sóc sức khỏe người Việt, ông đã sáng lập Công ty PyLoRa nhằm thực hiện mong ước này và giúp mọi người nhận được những giá trị sức khỏe với chất lượng quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PYLORA LÀ GÌ?

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PYLORA HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO? 

TRUYỀN THÔNG – BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ DƯỢC PHẨM PYLORA

BÁO THANH NIÊN:  Dược phẩm PyLoRa: Chăm sóc sức khỏe với giải pháp dược thảo đột phá từ Mỹ

Chi tiết: https://thanhnien.vn/ban-can-biet/duoc-pham-pylora-cham-soc-suc-khoe-voi-giai-phap-duoc-thao-dot-pha-tu-my-1037146.html

BÁO VN EXPRESS: Dược phẩm PyLoRa kinh doanh dược thảo đạt tiêu chuẩn Mỹ

Chi tiết: https://vnexpress.net/kinh-doanh/duoc-pham-pylora-kinh-doanh-duoc-thao-dat-tieu-chuan-my-3897291.html

 GIẢI THƯỞNG 

1/ Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia
2/ Giải Thương Hàng Thật, Hàng Chính Hãng
Đến với Dược Phẩm PyLoRa bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ và sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu tại Mỹ. Dược Phẩm PyLoRa luôn sẵn sàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng người Việt.

Bạn hãy lưu số điện thoại 0909 748 517 – 0962 158 661 khi cần thiết cứ để lại tin nhắn và gọi cho Dược Phẩm PyLoRa để giải quyết bệnh cận thị của bạn nhé!

️ MUA NGAY HÔM NAY để được giá ưu đãi, chỉ dành cho 300 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN TRONG THÁNG, hệ thống tự động cập nhật khi đủ 300 khách hàng và không còn ưu đãi.

♻ Do nhu cầu MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG trên toàn quốc. Từ ngày 20/05/2016, PyLoRa áp dụng chính sách CHIẾT KHẤU HẤP DẪN dành cho các Đại Lý cả nước, vui lòng liên hệ PyLoRa để có giá tốt.

Đã có trên 1000 trường hợp điều trị CẬN THỊ bằng BỘ ĐÔI DƯỢC THẢO PYLOPIC từ Mỹ và 95% trong số đó đã chữa khỏi bệnh. Nếu đã đưa ra được quyết định cho bản thân vậy bạn còn chần chừ gì nữa?

Xin hãy chia sẻ cho chúng Tôi khi bạn sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng và dịch vụ.

 Lưu ý: Tác dụng của thảo dược phụ thuộc cơ địa của bạn, nếu cơ địa phù hợp sẽ có tác dụng tốt. Ngược lại không ảnh hưởng gì đến sức khỏe vì thành phần hoàn toàn từ thảo dược.

 Hãy gọi hoặc nhắn tin với chúng tôi để được tư vấn chu đáo nhất về căn bệnh của bạn.

 Chúc quý khách thành công, mạnh khỏe và hạnh phúc!

-17%
2,450,000
-19%
-16%
-16%
-17%
-19%
2,550,000
Nếu đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm, quý khách có thể nhanh chóng đặt mua bằng cách thực hiện đầy đủ mẫu form sau và gửi đăng ký.

    Copyright 2021 © Trang web này được sở hữu và quản lý bởi: Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa - pylora.com